1. Thời gian áp dụng

Thời gian từ 16/01 - 31/01/2020.

2. Đối tượng tham gia

Khách hàng hiện là chủ sở hữu điện thoại cũ, thoả các yêu cầu về tình trạng điện thoại như bên dưới và muốn nâng cấp lên điện thoại Samsung Galaxy Note 10 | Note 10+: 

- Máy có thể mở, tắt nguồn, không lỗi khởi động.

- Máy đã được tắt/ ngắt hoạt động và log out khỏi tất cả các tính năng bảo mật máy và khoá máy từ xa như: Báo mất điện thoại, khóa Android, khóa màn hình, khóa mã pin, khóa vân tay, khóa mã đăng nhập, khóa nhận diện khuôn mặt...

- Không thu mua điện thoại bể nặng (vỡ nát), không thu mua điện thoại bị hư hỏng màn hình đến mức không kiểm tra được các tính năng, điện thoại bị sọc nặng, âm ảnh nặng, chảy mực hơn một phần tư màn hình,...

- Các dòng máy xách tay: Phải hiển thị đúng thông tin điện thoại, "Không sử dụng các phần mềm thứ 3 làm thay đổi thông tin máy", hiển thị được IMEI sau khi bấm lệnh *#06#, phải active được, sử dụng được sim của nhà mạng Việt Nam (không sử dụng sim ghép), không hỏng nút Home đối với máy iPhone.

3. Giá thu cũ và trợ giá từ Samsung

- Giá thu máy cũ căn cứ vào tình trạng máy theo 5 loại thẩm định cộng với mức trợ giá từ Samsung.

- Từ 16 - 31/01: Trợ giá dành riêng cho các model Note 10, Note 10+:

- Đối với máy thuộc hãng Samsung, Apple (có trong danh sách thu cũ): Trợ giá đến 13.3 triệu + Trả góp 0%.

- Liên hệ nhân viên cửa hàng để biết chính xác số tiền bạn tiết kiệm được khi nâng cấp lên Galaxy Note10/10+ với điện thoại cũ của bạn. Trong trường hợp điện thoại cũ không thoả một hoặc một số yêu cầu về tình trạng máy như trên, máy có thể sẽ không được thu mua.

Lưu ý:

- Các thiết bị demo của hãng Tablet Plaza sẽ không thu mua.

- Mỗi sản phẩm thu vào sẽ có mức giá hỗ trợ khác nhau. Mức giá thu vào máy cũ đã bao gồm phí hỗ trợ thêm và chỉ mang tính chất tham khảo. 

- Vui lòng mang máy đến cửa hàng gần nhất để thẩm định giá chính xác hơn.

Hãy click vào nút cam phía dưới nếu các bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình và muốn lên đời với Samsung Galaxy Note 10|Note 10+ nhé!