1. Máy tính xách tay (laptop)

Đây là phương tiện chắc chắn không thể thiếu giúp bạn có thể làm việc và kết nối với những đồng nghiệp của mình. Việc đầu tư một chiếc máy tính xách tay không chỉ giúp bạn lúc làm việc tại nhà trong mùa dịch này mà bạn còn có thể sử dụng nó để làm việc lâu dài, giải trí. Chính vì thế yếu tố độ bền và công năng là những tiêu chí hàng đầu.

Tin vui cho bạn là từ nay đến hết 30-04, rất nhiều mẫu laptop đang được ưu đãi giá sốc tại các hệ thống của cửa hàng Tablet Plaza. Các thương hiệu hàng đầu như Lenovo , HP , Dell , Asus , Acer sẽ là lựa chọn hợp lí vì khả năng hoạt động bền bỉ và công suất tốt.

Bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một chiếc laptop phục vụ cho công việc văn phòng với tầm giá từ 9 triệu đồng trở lên. Bên cạnh đó, những model máy mới còn trang bị một chiếc camera chất lượng để bạn có thể họp nhóm với công ty mà không lo về chất lượng hình ảnh kém nữa đấy.

Image alt


2. Nâng cấp thiết bị kết nối Internet

Dịch corona khiến mọi người thay đổi thói quen sinh hoạt, mọi giao dịch hay hoạt động hàng ngày đều dịch chuyển từ offline sang online nên bạn chắc chắn sẽ cần một đường truyền Internet ổn định để không bị gián đoạn khi làm việc hay giải trí. Sao không tận dụng thời gian này để nâng cấp thiết bị phát sóng WiFi ở nhà bạn. Còn điều gì khó chịu hơn khi "cách ly xã hội" mà kết nối Internet thì chập chờn?

3. Trang bị một chiếc tai nghe chống ồn


Khác với việc làm việc tại môi trường công sở, "work from home" (làm việc tại nhà) sẽ không cho bạn một không gian thật sự yên tĩnh. Đôi khi là tiếng xe cộ ngoài đường, hay là tiếng sinh hoạt của những thành viên trong gia đình,… khiến bạn phải phân tâm.

Trang bị một chiếc tai nghe chống ồn và bật những bài nhạc sóng alpha sẽ giúp cho bạn có thể tập trung hơn vào công việc đấy. Tại Tablet Plaza đang có nhiều sản phẩm tai nghe đến từ nhiều thương hiệu uy tín tha hồ  cho bạn lựa chọn. Và đừng quên mua thêm cho mình chiếc tai nghe có mic đàm thoại để phòng trường hợp phải họp trực tuyến với công ty nhé.

5. Thoải mái trang bị không lo về giá

Chắc chắn rằng khoản đầu tư cho những thiết bị công nghệ, dụng cụ tập luyện cá nhân này sẽ ngốn một phần kha khá ngân sách của các bạn. Nhưng để nâng cao tinh thần "sống chậm mùa COCID-19" thì những đầu tư này là hoàn toàn cần thiết.

Với hỗ trợ trả góp lãi suất 0% tại Tablet Plaza, bạn có thể thoải mái mua sắm online để chuẩn bị cho đợt "cách ly toàn xã hội" trong những ngày tới mà không phải băn khoăn về giá cả. 

Những ngày này ngồi nhà và tận hưởng niềm vui mua sắm trực tuyến vừa an toàn lại vừa tiết kiệm cũng là cách để cùng chung tay góp sức với cộng đồng trong việc đẩy lùi dịch bệnh.