Tin tức công nghệ cập nhật 24h

Một smartphone Galaxy A mới vừa đạt chứng nhận Bluetooth

Hai mẫu smartphone Samsung Galaxy A chưa được ra mắt, mang số model SM-A562N và SM-A561F đã được phát hiện trên trang web của Wi-Fi Alliance vào tuần trước.

Samsung Galaxy Note 10 lộ ảnh báo chí chính thức đầu tiên

Chưa đầy một tháng nữa thì siêu phẩm Samsung Galaxy Note 10 sẽ đến với công chúng. Chuyên trang công nghệ Sammobile vừa đăng tải hình ảnh báo chí chính thức đầu tiên của Samsung Galaxy Note 10 rõ nét và cho chúng ta cái nhìn toàn diện về thiết kế.

Nguyên mẫu iPhone 11 xuất hiện video trên tay reviewer nổi tiếng

Phải còn gần 2 tháng nữa, Apple mới công bố dòng iPhone 11. Nhưng thông tin rò rỉ về thiết bị này xuất hiện càng ngày một nhiều hơn. Nguyên mẫu của bộ ba iPhone 11 vừa xuất hiện trên tay reviewer nổi tiếng Marques Brownlee.

Samsung Galaxy Note 10 sẽ không được trang bị bộ Snapdragon 855 Plus

Thông tin chuyên trang WinFuture cho biết, phiên bản Samsung Galaxy Note 10 dành cho thị trường Mỹ và Trung Quốc đều sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 855, chứ không phải là Snapdragon 855 Plus – bộ vi xử lý được ra mắt vào đầu tuần này.

Chương trình Khuyến Mãi Mới

Apple muốn đưa logo Táo cầu vồng trở lại trên các sản phẩm mới

Trước khi sử dụng logo Táo khuyết màu đen đơn giản hiện tại, trong khoảng thời gian từ năm 1977 tới 1995, Apple từng nổi danh với biểu tượng trái táo cắn dở cầu vồng với 6 màu sắc gồm: lục, vàng, cam, đỏ, tím và xanh dương. Theo nguồn tin bí mật của trang MacRumors mới tiết lộ ngày hôm nay thì Apple muốn sử dụng lại logo biểu tượng này.

Galaxy Note 10 dùng camera chính giống Galaxy S10+ nhưng bổ sung tính năng mới

Một tài khoản Twitter chuyên đăng tải thông tin về Samsung vừa chia sẻ một chi tiết quan trọng liên quan đến flagship Galaxy Note 10 sắp trình làng. Theo đó, máy sẽ sẽ sử dụng cụm camera chính bao gồm 3 ống kính tương tự như Samsung Galaxy S10+ nhưng được trang bị thêm cảm biến 3D ToF.

Galaxy A40 sẽ có thêm tính năng Samsung Pay khi nhận bản cập nhật mới

Samsung đang tung ra một bản cập nhật beta mới cho Galaxy A40 tại Đức. Bản cập nhật này bao gồm cả bản vá lỗi bảo mật tháng 7/2019 và Samsung Pay.

Apple ngừng bán iPhone 6, 6 Plus, 6s Plus và iPhone SE tại Ấn Độ

iPhone đã không có doanh số tốt tại Ấn Độ, một quốc gia ưa chuộng những mẫu smartphone Android giá rẻ. Chính vì vậy, hãng quyết định sẽ ngừng bán một số model iPhone cũ.