Giá chỉ từ 21.990 triệu, đã có ngay iPhone X
iPhone X vẫn được xem là một phiên bản hoàn hảo tiên phong cho thiết kế và tính năng trên XS và XS Max vừa ra mắt. Máy vẫn có màn hình tràn viền vô cực, khả năng hiển thị tuyệt vời trên tấm nền Oled. Camera kép có chất lượng ảnh chụp xóa phông tốt trong hàng bậc nhất hiện nay.
Hiệu năng top đầu trong trải nghiệm, thời lượng pin đủ dùng trong ngày, iOS tối ưu mượt mà cùng FaceID chất lượng là những gì mà chiếc máy này vẫn đáp ứng được người dùng.Sau khi 3 mẫu iPhone 2018 ra mắt có thiết kế không quá nhiều thay đổi, đi kèm nhiều ưu đãi như trả góp 0% và gói bảo hành 12 tháng tại Tabletplaza, iPhone X chính hãng hiển nhiên trở thành mặt hàng được “săn đón" nhiều nhất suốt mấy ngày qua.                                                         MUA NGAY iPHONE X GIÁ TỐT NHẤT!
iPhone 6S, 6S Plus vào khoảng 6.790 triệu
Dù ra mắt khá lâu, thế nhưng iPhone 6S và 6S Plus vẫn là những sản phẩm bán chạy nhất của Apple suốt thời gian qua bởi mức giá phù hợp cũng như giá trị mang lại.Với mức giá chỉ từ 4.390 triệu, người dùng đã có thể sở hữu một chiếc iPhone 6 64GB 99% với đầy đủ yếu tố camera tốt, hiệu năng khá, hỗ trợ cập nhật cũng như tối ưu iOS mượt mà. Nếu muốn một thiết bị màn hình lớn, thời lượng pin tốt hơn thì đã có iPhone 6 32GB New chỉ 6.790 triệu.                                          MUA NGAY iPHONE 6S | 6S PLUS GIÁ TỐT NHẤT!
iPhone 8 và 8 Plus bất ngờ được săn đón
Sau khi công bố mức giá của 3 mẫu iPhone mới, người dùng đã bất ngờ quay lại săn đón bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus.
Nếu không chạy đua công nghệ và hào nhoáng, cần một thiết bị ổn định - mượt mà - đáp ứng tốt mọi tác vụ - camera chất lượng mà mức chi phí không quá đắt đỏ thì bộ đôi iPhone 8 | 8 Plus là lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn.Chỉ từ 19.590 triệu cho iPhone 8 Plus 64GB tại Tabletplaza , người dùng đã có ngay một thiết bị có chất liệu nhôm - kính sang trọng tích hợp công nghệ sạc không dây, hiệu năng top đầu đáp ứng mọi nhu cầu người dùng, camera kép xóa phông xuất sắc, màn hình 5.5 inch FullHD IPS hiển thị xuất sắc. Thời lượng sử dụng pin tốt cùng khả năng tối ưu pin từ iOS là những điểm người dùng luôn yêu thích dòng Plus của iPhone.                                           MUA NGAY iPHONE 8 | 8 PLUS GIÁ TỐT NHẤT!