Tai nghe Samsung U Flex

Tai nghe Samsung U Flex
Mới
1.190.000 ₫

Đặc điểm nổi bật của Tai nghe Samsung U Flex

Tai nghe Samsung U Flex: Trang bị công nghệ âm thanh cao cấp, thiết kế linh hoạt với đời sống

Được thiết kế linh hoạt với đời sống, tai nghe Samsung U Flex mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời với thiết kế nhỏ gọn, có thể uốn cong và ôm gọn vòng cổ của bạn. Với kết nối Bluetooth được cải tiến, tính năng thông minh tiện lợi và chống trầy xước, người dùng có thể thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào.

 

 

Định hình cho hiệu suất vượt trội

Với thiết kế vòng cổ cực kỳ linh hoạt, tai nghe Samsung U Flex được thiết kế nhằm đáp ứng các điều kiện khó khăn khác nhau khi người dùng cần, dù là ở phòng tập thể dục, đi làm hay đi dạo buổi sáng. Có thể xoay được tới 100 độ, tai nghe di động sẽ không bị biến dạng hoặc bị vỡ, ngay cả khi bỏ vào một túi nhỏ hoặc túi quần.* Với các màu sắc đen, xanh và màu ngà, tai nghe Samsung U Flex cũng phù hợp với mọi phong cách thời trang.

 

 

Trải nghiệm âm thanh đỉnh cao

Cung cấp một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, tai nghe được thiết kế với các loa hai chiều bao gồm loa woofers (siêu trầm) 11-mm và loa tweeters (siêu bổng) 8 milimet giúp mang lại âm bass mạnh mẽ, trung độ sâu và cao độ rõ nét. Sự kết hợp này đảm bảo âm thanh sắc nét, cân bằng trên toàn bộ dải tần số.

 

 

Giữ nhịp điệu

Kết hợp công nghệ Scalable Codec độc quyền của Samsung,** Tai nghe Samsung U Flex liên tục phân tích nhiễu xung quanh từ tín hiệu Wi-Fi để tối ưu hóa hiệu suất âm thanh, do đó đảm bảo kết nối Bluetooth ổn định và phát nhạc liên tục. 

Truy cập các chức năng thông minh dễ dàng

Với phím tích hợp chủ động Active Key, tai nghe Samsung U Flex mang lại sự thuận tiện cho công việc hàng ngày. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng các chức năng khác nhau như đồng hồ, hẹn giờ, Samsung Health, Favorites và trợ lý ảo của Samsung: Bixby, một giao diện thông minh của Samsung,*** chỉ bằng một nút bấm.

Được thiết kế cho cuộc sống

Tính năng báo rung của tai nghe Samsung U Flex đảm bảo cho người dùng không bao giờ bỏ lỡ cuộc gọi, ngay cả trong môi trường ồn ào, trong khi đó, công nghệ phủ nano P2i bảo vệ thiết bị khỏi bị dính bẩn. Hơn nữa, một lần sạc tương đương với 10 giờ sử dụng, nghĩa là người dùng có thể thưởng thức âm thanh cao cấp cả ngày dài. Nếu họ muốn tùy chỉnh trải nghiệm âm thanh, người dùng có thể điều chỉnh bộ cân bằng giữa các cài đặt khác bằng ứng dụng Samsung Level.

 

 

 

* Việc uốn cong vòng cổ quá mức có thể dẫn đến sự biến dạng và sự cố của sản phẩm. Tránh uốn cong hơn 100 độ.
** Codec có thể mở rộng tương thích với các điện thoại thông minh Samsung sử dụng Android 7.0 hoặc các phiên bản hệ điều hành sau này.
*** Trên Galaxy S8 và S8 +, Active Key ưu tiên nhận dạng giọng nói tiên tiến thông qua Bixby, giao diện thông minh của Samsung. Sự có mặt của dịch vụ Bixby có thể thay đổi theo quốc gia.

Đánh giá sản phẩm

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm nhé