SAMSUNG GALAXY WATCH 46MM

  • Giá đã giảm 6%
Mới ra mắt
6.990.000 ₫ Giá gốc: 7.490.000 ₫

Đặc điểm nổi bật của SAMSUNG GALAXY WATCH 46MM

galaxy-watch banner

Galaxy Watch tiếp nối thiết kế đồng hồ thông minh nguyên bản của Samsung với mặt hình tròn, viền xoay bao quanh mặt đồng hồ luôn hiển thị (Always-On Display), cùng tính năng sử dụng cải tiến. Đây là lần đầu tiên Galaxy Watch sở hữu thêm một giao diện đồng hồ cơ truyền thống và khả năng điểm chuông theo giờ, cùng hiệu ứng chiều sâu tạo nên cảm giác như sử dụng một chiếc đồng hồ thực sự.

galaxy-watch

Khả năng chống nước cao

Khả năng chống nước 5 ATM, bạn có thể thoải mái sử dụng Galaxy Watch ngay cả đi trong trời mưa, và bền bỉ trong điều kiện khắc nghiệt.

galaxy-watch

Samsung Pay

Với Samsung Pay, việc mua hàng của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn chỉ với một cái chạm cổ tay – không cần mang theo điện thoại hoặc ví theo bạn khi ra ngoài nữa.

galaxy-watch

Sạc đơn giản

Chỉ cần đặt nó vào đế sạc và quá trình sạc sẽ tự khởi động. Với thời lượng pin dài trong một lần sạc Galaxy Watch có thể quản lí cuộc gọi, âm nhạc,…

galaxy-watch

Theo dõi tiến độ của bạn

Là huấn luyện viên cá nhân của riêng bạn, Galaxy Watch cho phép bạn tập trung vào tập thể dục nhiều hơn với ít kế hoạch hơn. Galaxy Watch có thể đo nhịp tim và theo dõi sáu hoạt động khi bạn tập thể dục. Đo lường lên đến 39 loại hoạt động và hơn thế nữa khi bạn muốn chuyển sang hoạt động khác.

galaxy-watch

Tóm tắt lịch trình hàng ngày của bạn

Xem các cuộc hẹn của bạn ngay sau khi bạn thức dậy, sau đó theo dõi các hoạt động của bạn. Vào cuối ngày, kiểm tra các bước thực hiện của bạn và tổng hơp lịch trình và thời tiết ngày mai.

galaxy-watch

Phong cách không giới hạn

Có hai kích cỡ và ba màu, Galaxy Watch cung cấp các mặt đồng hồ phong cách rất thực tế. Ngoài ra các dây đồng hồ có thể thay thế và bạn tha hồ lựa chọn dây từ bộ sưu tập – tự tin thể hiện phong cách.

Đồng hồ của bạn, lựa chọn của bạn

Thể hiện bản thân bằng Galaxy Watch của riêng bạn. Ngoài bản sử dụng kết nối Bluetooth, chiếc smartwatch này còn có phiên bản được trang bị kết nối di động LTE, Thêm vào đó là mặt đồng hồ tùy biến có thể thay đổi để phù hợp với phong cách của bạn.

galaxy-watch

Luôn luôn kết nối

Hãy tận hưởng một ngày rãnh tay. Phiên bản Galaxy Watch LTE biến nó thành một chiếc điện thoại độc lập và là sứ giả đưa bạn đi bất cứ đâu. Nhấn để nhận cuộc gọi và kiểm tra tin nhắn ngay cả khi điện thoại của bạn nằm ngoài tầm tay.

galaxy-watch

Tích hợp GPS

Galaxy Watch tích hợp với GPS, vì vậy bạn sẽ biết được bạn đang ở đâu và đang đi đâu. Thêm vào đó là chức năng đo độ cao và phong vũ biểu (dùng để đo khí áp) khi bạn đang ở trên con đường mòn.

galaxy-watch

Luôn kết nối với thiết bị IoT của bạn

Dựa trên giấc ngủ và các mẫu hoạt động, Galaxy Watch có thể kiểm soát các thiết bị để đơn giản hóa cuộc sống của bạn. Chức năng Home IoT cho phép bạn điều khiển các vật thể khác như TV, máy hút bụi robot và điều hòa không khí. Sử dụng bộ lệnh được cá nhân hóa để thực hiện nhiều tác vụ cùng một lúc.

Ứng dụng phong phú

Với lượng lớn nhà cung cấp và còn tăng nhiều hơn nữa, bạn có thể thoải mái lựa chọn nhũng ứng dụng phù hợp.

galaxy-watch

Đánh giá sản phẩm

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm nhé