Bao da kèm bàn phím Galaxy Tab S7+ | S7 FE (12.4 in) SLIM

Mới

Hotsale

Đánh giá 5/5 dựa trên 435 lượt đánh giá
Giá niêm yết: 3.990.000 đ
- 13%
3.490.000 đ
Bạn tiết kiệm: 500.000 đ (13%)

Thiết kế mỏng, nhẹ, tiện lợi

Nâng cao giá trị thẩm mỹ của chiếc máy tính bảng với Bao da mỏng, nhẹ tinh tế. Dễ dàng lắp đặt, sử dụng như một bìa sách, chiếc bao da được giữ cố định với nam châm và có riêng 1 ngăn để bảo vệ S Pen.

Cận cảnh Galaxy Tab S7 FE trong bao da tích hợp bàn phím Slim. Có một hình nền đồ họa trên màn hình và bút S Pen  bên trong ngăn chứa S Pen. Văn bản cho biết Vừa vặt với S Pen. Một chiếc Galaxy Tab S7 FE khác được nhìn thấy bên trong nắp đóng, đứng nghiêng cho thấy thiết kế mỏng.

*Bao da tích hợp bàn phím Slim tương thích với Galaxy Tab S7 + và Tab S7 FE. Có thể có nhiều mô hình tương thích hơn trong tương lai.

Bí thuật đạt hiệu năng làm việc tối ưu

Thoải mái chia sẻ bàn phím không dây tối đa 3 thiết bị cho trải nghiệm làm việc tiện lợi và trọn vẹn hơn. Với kết nối Bluetooth, bạn có thể dễ sàng soạn thảo ở trên điện thoại hoặc máy tính bảng khác khi vẫn đang kết nối trên máy tính bảng chính. Bật Samsung DeX và trải nghiệm như máy tính bàn trên màn hình
lớn hơn.

Galaxy Tab S7 FE, Galaxy Tab S7 FE trong bao da kèm bàn phim Slim và điện thoại Galaxy. Một lịch biểu trên màn hình của Tab S7 FE với một sự kiện có tên Xem phim! Tab S7 FE bên trong bao da có màn hình trình bày kiến trúc. S Pen được gắn từ tính vào máy tính bảng. Điện thoại thông minh Galaxy hiển thị thông báo từ Lindsey Smith: Cuối tuần xem phim không? Và câu trả lời: Ừ, nghe hay đấy!

*Tính năng chia sẻ Bàn phím không dây tương thích với các thiết bị hỗ trợ Bluetooth. Một số thao tác chính có thể không được hỗ trợ vì chỉ các phím tiêu chuẩn Bluetooth mới hoạt động. ** S Pen đi kèm với Galaxy Tab S7 + và Tab S7 FE.

Tạm biệt vi khuẩn

Được phủ một lớp kháng khuẩn, Bao da tích hợp bàn phím Slim ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn đến 99% đảm bảo vệ sinh thiết bị cho bạn thoải mái làm việc, giải trí ở khắp mọi nơi.

Hai bàn tay trên bàn phím Galaxy Tab S7 FE. Hai biểu trưng ghi là Lớp phủ kháng khuẩn và ĐÃ HIỆU LỰC. Văn bản cho biết Bề mặt bên ngoài của bao da kèm bàn phim Slim (EF-DT730) đã chống lại sự suy thoái của vi sinh vật theo thử nghiệm của JIS Z 2801 và đáp ứng các yêu cầu của UL 2282 UL.COM/ECV.

*Để thực hiện chức năng kháng khuẩn, sản phẩm này đã được xử lý bằng chất diệt khuẩn Zinc Pyrithione. ** Tính chất kháng khuẩn không hoàn toàn bảo vệ người dùng khỏi vi khuẩn và không bảo vệ chống lại vi rút kể cả COVID-19. *** Hiệu quả kháng khuẩn có thể thay đổi tùy theo điều kiện sử dụng. **** Chỉ có lớp phủ kháng khuẩn bên ngoài vỏ máy tính bảng.

Chọn góc xem ưa thích

Dễ dàng làm việc, giải trí với góc xem thoải mái hơn. Với thao tác đơn giản, bạn có thể dùng bao da dựng máy tính bảng ở góc 60° cho một tầm nhìn dễ chịu, giảm áp lực cho vùng cổ dù là khi nằm dài trên ghế hay ngồi làm việc ở quán cà phê.

Galaxy Tab S7 FE được nhìn thấy trong bao da tích hợp bàn phím Slim, nhìn từ bên cạnh. Chân đế ở phía sau hướng ra ngoài, giữ máy tính bảng ở một góc thoải mái. Một biểu tượng của máy tính bảng bên trong vỏ cũng thể hiện góc 60 độ.

Sản Phẩm Tương Tự